Bóng đá thanh niên – Vụ vũ động đầu tiên của mùa giải 2008

 

Đề nghị bài viết Bài viết Nhận xét In bài viết In bài viết này trên FacebookShare Bài viết này trên TwitterShare Bài viết này trên LinkedInshare Bài viết này trên RedditShare Bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Dave Cisar
Chúng tôi không thích scrimmage chỉ sau 6 thực hành. Nhưng chúng ta cần phải là trò chơi đầu tiên của chúng tôi sẽ là tuần tới, giải đấu đã thay đổi một số quy tắc của nó trong mùa giải này để mang lại trò chơi đầu tiên một tuần trước đó, chúng tôi thường thích scrimbage vào cuối tuần thứ ba và chơi một trò chơi thực sự Tuần thứ tư, nhưng để chuẩn bị cho trò chơi đầu tiên, kế hoạch này có thể có ý nghĩa nhất. Nhiều người nếu không phải hầu hết các đội bóng đá trẻ tội ác quá sớm và quá thường xuyên. Những đứa trẻ đi vào Scrimmage không biết những gì họ phải làm, vật lộn và sau đó nghĩ rằng chính họ “những thứ này không hoạt động. Tôi không tốt lắm, đội của tôi không tốt”. Mục tiêu của chúng tôi cho sự trừng phạt này là dành cho tất cả mọi người để có thời gian chơi và cho mỗi người chơi trải nghiệm có liên hệ với ai đó không phải cùng một đội. Đội 12-13 tuổi của chúng tôi không thể tìm thấy đối thủ, mặc dù có một số yêu cầu.

Định dạng này là 10 lượt về hành vi phạm nguyen cong phuong u19 tội, với quả bóng bắt đầu từ 50. Quả bóng được đặt như trong một trò chơi thực sự nhưng không liên quan đến việc xuống, bất kỳ doanh nhân nào đều yêu cầu hành vi phạm tội bắt đầu lại trên 50. Sau khi cả hai đội bắt đầu nhận được 10 Chơi, công tắc bên, đội tấn công chuyển sang phòng thủ. Khi cả hai đội đã có cơ hội để đi 10 lượt về hành vi phạm tội, các bản sao lưu có thể tăng 10 về hành vi phạm tội và chuyển đổi bằng cùng một định dạng. Sê-ri thứ ba nhìn thấy sự kết hợp của người mới bắt đầu và sao lưu, sử dụng cùng định dạng 10 lần phát. Huấn luyện viên đã ở trên sân và chúng tôi đã không làm bất kỳ đội đặc biệt nào.

7-9 đứa trẻ tuổi của chúng tôi đã tham gia cuộc tấn công chỉ với loạt “Sainted Six” của chúng tôi. Đội mà chúng tôi đã đánh đắm với đầy đủ các cầu thủ tân binh trẻ, thật không may đây không phải là một trận đấu rất tốt. Chúng tôi đã thực hiện 8 trong số 10 lượt đầu tiên gần như hoàn hảo, 2 người kia không tệ. Trên phòng thủ, chúng tôi không có bất kỳ pha nguy hiểm cơ bản nào. Phòng thủ đã diễn ra tốt với các kết thúc phòng thủ tốt nhất ở khoảng 80%. Chúng tôi chìm sau súng mở trên phòng thủ. Sao lưu của chúng tôi cần rất nhiều công việc, nhưng mọi người đã vào (tất cả những đứa trẻ đã đổ mồ hôi ở cuối) và các bọn trẻ và cha mẹ thấy rằng hệ thống hoạt động.

Tuổi 10-11 của chúng tôi là người tôi lo lắng. Chúng có đầy đủ các tân binh và chỉ có 1 “sọc” trên 120 lbs. Chúng tôi đánh giá lại một đội bóng lớn hơn nhiều, với 5 người chơi sọc. Đội này được huấn luyện bởi một người bạn, và một huấn luyện viên rất tốt. Đây là một tội ác gần gũi hơn nhiều và một bài kiểm tra tốt hơn nhiều. Đội đối lập đã có một sự chạy ngược có lẽ nặng 119. Anh ta là một tải và ghi hai lần so với những trận đấu dài hạn, nhưng sau khi những đứa trẻ của chúng ta ổn định, anh ta đã không ghi bàn một lần nữa, những đứa trẻ của chúng ta bắt đầu băng đảng giải quyết và chơi đúng vị trí của họ, chúng tôi đã đi vào sự trừng phạt này chỉ với ” Sainted sáu “. Về hành vi phạm tội, chúng tôi không có nhiều thời gian dài hơn 20+, nhưng chúng tôi đã